Giải quyết tranh chấp có nhất định phải khởi kiện?

Khi phát sinh tranh chấp, sẽ không có gì tốt hơn nếu các bên cùng nhau giải quyết ổn thỏa các mâu thuẫn, bất đồng để đi đến một điểm chung, dung hòa lợi ích cho tất cả. Tuy nhiên, nếu các bên không thể tự giải quyết được thì việc khởi kiện, yêu cầu Tòa án hay Trung tâm Trọng tài phân xử cũng là một cách giải quyết công bằng, văn minh, được pháp luật và cộng đồng xã hội thừa nhận.

Vậy, trong trường hợp trên, bạn sẽ làm gì để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình? Khởi kiện yêu cầu Tòa án hay Trung tâm trọng tài giải quyết? Phương án nào phù hợp pháp luật và thuận lợi nhất? Chuẩn bị hồ sơ khởi kiện, thu thập chứng cứ, chứng minh ra sao? Bảo vệ quyền lợi của bạn trước Tòa như thế nào?…

Bạn không cần phải trả lời các câu hỏi trên. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn, tư vấn/thay mặt bạn giải quyết thỏa đáng những vấn đề liên quan trong vụ án.

Trong trường hợp ngược lại, bạn bị người khác hoặc doanh nghiệp khác khởi kiện thì cũng không cần quá lo lắng. Việc thắng kiện của bạn không phụ thuộc vào việc bạn là người khởi kiện (nguyên đơn) hay là người bị kiện (bị đơn).

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn phương án tối ưu nhất: Đàm phán, hòa giải hay chấp nhận tranh tụng. Việc thu thập, sử dụng hồ sơ, chứng cứ và lập luận để đàm phán, hòa giải hay bác bỏ những yêu cầu khởi kiện của nguyên đơn và đồng thời đưa ra yêu cầu phản tố, buộc nguyên đơn phải bồi thường, cấn trừ nghĩa vụ (nếu có) cho bạn là một trong những thế mạnh của chúng tôi trong việc giải quyết tranh chấp.

Quyền và lợi ích hợp pháp của bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất nếu bạn cho phép chúng tôi được đồng hành trong việc giải quyết các tranh chấp.

Hãy lưu số máy Tổng đài tư vấn của chúng tôi 19006577 vào danh bạ của bạn. Vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần.

.
.
.
.