Tư vấn pháp luật thường xuyên

Công ty Luật FDVN Quảng Ngãi cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên chuyên sâu về các lĩnh vực: doanh nghiệp, kinh doanh thương mại, dự án đầu tư, đất đai.

Tư vấn pháp luật thường xuyên
Các lĩnh vực tư vấn pháp luật thường xuyên: doanh nghiệp, kinh doanh thương mại, dự án đầu tư, đất đai

Với đội ngũ luật sư, chuyên viên với nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn, FDVN Quảng Ngãi sẽ giúp Quý khách hàng xây dựng hành lang pháp lý an toàn để hạn chế những rủi ro về pháp lý cho Quý khách.

Nắm bắt nhu cầu được tư vấn thường xuyên của Quý khách hàng, chúng tôi gửi đến Quý khách dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên của FDVN Quảng Ngãi.

Phạm vi tư vấn pháp luật thường xuyên

  • Tư vấn pháp luật chung, thường xuyên cập nhật, cung cấp các văn bản pháp luật mới nhất theo yêu cầu của doanh nghiệp về các lĩnh vực có liên quan bao gồm nhưng không giới hạn như: luật dân sự, luật lao động, luật đầu tư, luật thương mại, .. ;
  • Tư vấn về các vấn đề có liên quan đến tổ chức nội bộ doanh nghiệp của Quý khách như: điều lệ, nội quy, quy chế hoạt động sản xuất kinh doanh;
  • Tư vấn, rà soát các hợp đồng kinh tế, đưa ra các giải pháp, định hướng thực tiễn cho Quý khách trong quá trình thương lượng hợp đồng với đối tác;
  • Tư vấn pháp luật về sở hữu trí tuệ: Bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa, đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp sản phẩm;
  • Tư vấn pháp luật về lao động: xây dựng nội quy lao động, thỏa ước lao động tập thể, hợp đồng lao động;
  • Tư vấn giải quyết các vấn đề pháp lý khác trong quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp khi được yêu cầu;
  • Soạn thảo hợp đồng thương mại, thỏa thuận hợp tác cho Quý khách với đối tác, theo yêu cầu của từng trường hợp cụ thể;
  • Soạn thảo các văn bản theo yêu cầu của Quý khách trong từng trường hợp cụ thể (công văn, quyết định và các loại văn bản khác) khi khách hàng yêu cầu.

Trên đây là đề xuất dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên của FDVN Quảng Ngãi dành cho Quý khách. Để biết thêm thông tin về dịch vụ này vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 359 Nguyễn Du, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi. 

Số điện thoại: 0255.3.817.579 

 

.
.
.
.